Kết quả tìm kiếm cho "dự trữ chất béo"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 422
Không chỉ là món ăn ngon miệng, bổ dưỡng mà chất xơ và beta-carotene có trong khoai lang có tác dụng giảm stress, tăng cường hệ miễn dịch và chuyển hóa protein hiệu quả.
Ngày 16/11, Bệnh viện Đa khoa Khu vực tỉnh (TP. Châu Đốc) tổ chức Hội nghị khoa học - công nghệ thường niên năm 2024, với sự tham dự của đông đảo các chuyên gia, bác sĩ tại các bệnh viện trong, ngoài tỉnh và cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên bệnh viện.
Nước cam thơm ngon, là nguồn cung cấp vitamin và khoáng chất dồi dào cho cơ thể, vậy điều gì sẽ xảy ra với cơ thể nếu bạn uống nước cam mỗi ngày?
Bánh mì là món ăn khoái khẩu của nhiều người, dưới đây là những lợi ích và tác hại của bánh mì ít người biết.
Thịt lợn treo gác bếp là một món ăn đặc sản của các dân tộc thiểu số ở miền núi phía Bắc Việt Nam. Không chỉ đơn thuần là một loại thực phẩm, thịt lợn gác bếp còn là biểu tượng của văn hóa phong phú, lòng hiếu khách và nghệ thuật nấu ăn truyền thống của người dân nơi đây. Mỗi miếng thịt gác bếp không chỉ mang đến hương vị thơm ngon, béo ngậy mà còn chứa đựng những câu chuyện về đời sống, lịch sử và phong tục tập quán của các dân tộc.
Cơ thể không được cung cấp đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu sẽ khiến bạn luôn đói, dẫn đến cảm giác thèm đồ ăn vặt không có dinh dưỡng và bắt đầu tăng cân nhanh chóng.
Tuy vẻ ngoài kém hấp dẫn nhưng con sam được xem như đặc sản nức tiếng ở Quảng Ninh, có thể chế biến thành 7 - 8 món ngon nhưng không phải thực khách nào cũng có cơ hội thưởng thức.
Uống nước rất tốt cho sức khoẻ, nhưng uống nước ngay sau khi ăn xong lại là thói quen không tốt cho sức khoẻ.
Du lịch (DL) ngày càng được nhiều người ưa chuộng và trở thành trụ cột trong phát triển kinh tế của nhiều địa phương. Du khách đi DL không chỉ để thăm thú, nghỉ dưỡng, vui chơi, mà còn để thưởng thức ẩm thực vùng miền, tìm hiểu giá trị văn hóa truyền thống từ chính món ẩm thực.
Gà là món ăn quen thuộc và được yêu thích trên toàn thế giới nhưng không phải bộ phận nào của gà cũng an toàn để ăn.
Đột quỵ não (còn được gọi là tai biến mạch máu não) là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong và tàn phế, đang có khuynh hướng trẻ hóa. Đột quỵ có thể xảy ra tại mọi thời điểm trong cuộc đời, tất cả mọi người đều có nguy cơ, không loại trừ ai. Tại Việt Nam, hàng năm có khoảng 200.000 ca bệnh đột quỵ, riêng An Giang có khoảng 5.000 ca đột quỵ mới.
Nhiều người lựa chọn chạy bộ để rèn luyện sức khoẻ, nhưng nên chạy bộ vào thời gian nào tốt nhất thì không phải ai cũng biết.